เปิดงานโครงการห้องสมุดอาเซียนโดยกระทรวงการต่างประเทศ มอบให้โรงเรียนจักราชวิทยา เพื่อเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ ติดอาวุธทางปัญญาแก่เยาวชน และเป็นห้องสมุดสำหรับประชาชน

โพสต์4 มิ.ย. 2559 21:58โดยwinai nunkratok   [ อัปเดต 16 มิ.ย. 2559 02:27 ]

นายจักรกฤษณ์ ศรีวลี อธิบดีกรมอาเซียน นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมาเปิดงานโครงการห้องสมุดอาเซียนโดยกระทรวงการต่างประเทศ มอบให้โรงเรียนจักราชวิทยาเพื่อเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ ติดอาวุธทางปัญญาแก่เยาวชน และเป็นห้องสมุดสำหรับประชาชน
โดย มี นางปาณิศรา สุทนต์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 นายโกเมศ  หอยมุกข์ ผู้อำนวยการโรงเรียนจักราชวิทยา คณะผู้บริหาร ข้าราชการ คณะครู และประชาชน อำเภอจักราช พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนจักราชวิทยา  ให้การต้อนรับ

2016/06/03 ภาพพิธีมอบห้องสมุดอาเซียนแก่โรงเรียนจักราชวิทยา

PHOTOS BY KruWinai