ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนจักราชวิทยา รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (ครูต่างชาติ)

โรงเรียนจักราชวิทยา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 31 มีความประสงค์จะรับสัครลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (ครูช่าวต่างชาติ) สามารถอ่านรายละเอียด ตามเอกสารแนบ
เอกสารแนบ
        1. ประกาศ รับสมัครคัดเลือกลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง (ครูต่างชาติ)
        2. ใบสมัคร

160 Views 10 June 2020

Truncated incorrect DECIMAL value: '19dktikvaiocs2528'